WEBSITE KINH DOANH VIỆT

Khách hàng

Công ty Hifiveplus

Hạng mục

Thiết kế App, Ứng dụng quản lý, Wesite giới thiệu

BÁO ĐIỆN TỬ VỀ NHỮNG VẤN ĐỀ KINH DOANH HÀNG ĐẦU CẢ NƯỚC

KinhdoanhViet là một trong những tờ báo điện tử về các vấn đề kinh doanh được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp trong thiết kế web. Với mục tiêu chú trọng vào mảng công nghệ số, KinhdoanhViet quyết định đầu tư mạnh vào website của mình để từ đó khẳng định thương hiệu và thể hiện tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của báo.

Nắm bắt được mong muốn của báo, Hifiveplus quyết định sử dụng giao diện với thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp của một tờ báo về kinh doanh, doanh nhân. Sử dụng nền trắng để làm nổi bật các thông tin và hình ảnh. Không những không đơn điệu mà còn thể hiện sự chỉn chu của một tờ báo công nghệ số

Với những thuật toán được Hifiveplus chú trọng, trang web của báo lướt một cách mượt mà hơn, cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, dễ chuyển nội dung và thao tác đơn giản. Hifiveplus đã thiết kế lên trang web của KinhdoanhViet với sự vận hành vượt kỳ vọng của bộ phận tiếp thị, những chỉ số truy cập trang web ngày càng gia tăng đều đặn, và cả phản hồi trải nghiệm từ người dùng cũng rất tích cực.

Hifiveplus đã đáp ứng được mọi kỳ vọng về một trang web mang các tính năng đảm bảo đảm: ổn định khi vận hành và giao diện sinh động lôi cuốn truyền tải được những câu chuyện về thương hiệu với một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức. 

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook