DRAGOLD

Khách hàng

Công ty Hifiveplus

Hạng mục

Thiết kế App, Ứng dụng quản lý, Wesite giới thiệu

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO KINH DOANH THỜI ĐẠI MỚI

Dragold là nơi nuôi dưỡng và ươm mầm mọi ý tưởng đến hiện thực đều dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Với sự hiểu biết chuyên sâu đến từ các chuyên gia về công nghệ, kỹ thuật, kinh doanh. Dragold sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tiên tiến nổi trội về các dịch vụ: Tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu chuyên sâu nhu cầu, thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, UI/ UX, ứng dụng mobile app tiện lợi,… Hay là kết hợp giữa sản phẩm công nghệ và chiến lược kinh doanh, thì Dragold là người đồng hành cùng bạn kinh doanh giữa thời đại mới.

Và Dragold đã chọn Hifiveplus là đối tác để thiết kế website giới thiệu công ty cho mình.

Với thiết kế cực kỳ độc đáo, chuyên nghiệp mang đầy phong cách website giới thiệu công ty của Dragold đã tạo nên một làn sóng khác biệt và khẳng định vị thế của mình.

Tất cả các khâu thiết kế website giới thiệu luôn được Hifiveplus thực hiện một cách trơn chu, tỉ mỉ và đầy chuyên nghiệp, với mỗi nhân viên trong công ty là một chuyên gia trong từng lĩnh vực thiết kế. Hifiveplus đề cao tính sáng tạo để đem đến cho khách hàng những trang web được thiết kế khác biệt và độc quyền.

Đến với công ty thiết kế web Hifiveplus, bạn sẽ trải nghiệm được sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng khâu thiết kế. Chúng tôi luôn tự hào khi đã đóng góp một phần nào đó mang đến sự thành công cho từng khách hàng.

Khi khách hàng hợp tác đến với Hifiveplus sẽ được các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp theo từng bước từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing – SEO. Mọi thứ sẽ được làm báo cáo đầy đủ theo từng giai đoạn tiến hành cụ thể.

Hifiveplus là công ty luôn đề cao chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook