WEBSITE BÁO ĐIỆN TỬ DOANHNHAN24H

Khách hàng

Công ty Hifiveplus

Hạng mục

Thiết kế App, Ứng dụng quản lý, Wesite giới thiệu

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG DOANH NH N HÀNG ĐẦU CẢ NƯỚC

Trang web của Doanhnhan24h được Hifiveplus thiết kế trong quá trình vận hành đã vượt kỳ vọng của bộ phận tiếp thị tòa soạn. Các chỉ số đo lường hiệu quả cho thấy không chỉ lưu lượng truy cập gia tăng đều đặn mà ngay cả những phản hồi từ trải nghiệm của người dùng cũng rất tích cực. 

Hifiveplus đáp ứng được kỳ vọng về một trang web báo điện tử đảm bảo các tính năng: ổn định khi vận hành, giao diện truyền tải được câu chuyện thương hiệu và một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức.

 

Với giao diện được chuẩn hoá cho toàn bộ hệ thống, Hifiveplus đã bắt tay vào việc áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật để hình thành việc xây dựng cấu hình trang web. Bên cạnh đó, việc hoạch định lại thông tin sản phẩm và các hoạt động cũng được chú trọng để đảm bảo phông chữ và khối lượng thông tin không làm loãng sắc thái câu chuyện doanh nhân của khách hàng.

Một điểm cộng cực kỳ được lòng đối tác chính là Hifiveplus thiết kế, nâng cấp thuật toán, khiến phần mềm chạy mượt mà, trơn tru. Với xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là báo chí, thì Hifiveplus thiết kế giao diện trên nền tảng có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook