TRÀ SỮA B&B

Khách hàng

Công ty Hifiveplus

Hạng mục

Thiết kế App, Ứng dụng quản lý, Wesite giới thiệu

TRANG WEB KỂ NÊN C U CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Là một thương hiệu trà sữa trong ngành thức uống được đông đảo giới trẻ hiện nay ưa chuộng, Trà sữa B&B không quá khó khăn để ghi lại dấu ấn tên tuổi của mình trong tâm trí người tiêu dùng. Nhưng dường như vẫn chưa thật sự hoàn hảo, thế nên khi hiểu rằng Website tốt chính là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu, B&B quyết định hợp tác cùng Hifiveplus nhằm mang đến độ phủ sóng thương hiệu hay chiến lược marketing hoàn hảo nhất.

Hifiveplus tiếp nhận và triển khai ngay lập tức những thông tin mà B&B cung cấp. Website được xây dựng không chỉ sáng tạo về giao diện mà còn được thể hiện súc tích, rõ ràng đồng thời có thể trưng bày những hình ảnh sản phẩm đa dạng, độc đáo của B&B. Khách hàng mỗi khi truy cập vào trang web vẫn có thể nhìn thấy mọi sản phẩm một cách trực quan, đầy đủ nhất mà không hề bị bối rối vì sự đa dạng. Các nhóm sản phẩm được phân loại rất logic, cụ thể với những hình ảnh đầy màu sắc thanh nhã và sang trọng.

Với tông màu đen huyền bí làm nền, các sản phẩm của thương hiệu trà sữa hoàn toàn nổi bật trên phông nền ấy. Hifiveplus vận dụng linh hoạt sự tương phản màu sắc trong việc thiết kế bố cục hình ảnh và vị trí sắp xếp cũng được đầu tư chỉn chu. Với giao diện được trình bày bắt mắt như vậy, Website trà sữa B&B đã thật sự thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Với xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động càng ngày tăng nhanh, chính vì thế việc thiết kế website thích ứng với thiết bị di động là rất quan trọng. Hifiveplus đầu tư vào thiết kế giao diện hiển thị một cách hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Qua thời gian thử nghiệm kỹ lưỡng và đi vào hoạt động chính thức, Website B&B đã góp phần vào việc nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu trên các phương tiện công nghệ số. Đặc biệt hơn, website còn hỗ trợ mang đến những hình ảnh tưới mới, tràn đầy năng lượng và lôi cuốn đến khách hàng. Thông qua website, khách hàng có thể tiếp nhận thông tin cùng các mã giảm giá một cách nhanh chóng và đầy đủ.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ số hiệu quả cao

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook