SÀN GIAO DỊCH NDN

Khách hàng

Công ty Hifiveplus

Hạng mục

Thiết kế App, Ứng dụng quản lý, Wesite giới thiệu

TỎA SÁNG TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Thông qua hệ thống website được Hifiveplus thiết kế một cách chuyên nghiệp,   bộ nhận diện thương hiệu sàn giao dịch NDN ngày càng được khẳng định vững chắc hơn. Các dự án của NDN trong thời gian gần đây cũng như được khách hàng đánh giá cao, đem đến nhiều thông tin hữu ích, đồng thời tạo hứng thú cho người dùng những trải nghiệm vượt trội khi lướt web.

Trước khi tiến hành làm website, Hifiveplus đã tìm hiểu rõ đặc tính riêng trong từng phân khúc của dự án trong tổng thể các công trình của NDN. Từ đó, xây dựng nên những định hướng, chuẩn mực thiết kế sao cho phù hợp và giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà các dự án NDN hướng tới. Với những kế hoạch rõ ràng, website giúp mang lại cho khách hàng góc nhìn trực quan, nắm được thông tin hữu ích và giúp NDN tiếp cận gần hơn với các khách hàng mong muốn.

Hifiveplus thiết lập một hệ thống website ứng dụng nền tảng công nghệ Digital tận dụng khả năng kết nối trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mang lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của NDN. Qua đó thể hiện được đẳng cấp và đặc tính nổi bật, sự khác biệt vượt trội so với các đối thủ trong lĩnh vực bất động sản.

Website sàn giao dịch NDN do Hifiveplus thiết kế với nhiều hình ảnh khác biệt, hệ thống thông tin đầy đủ, luôn chính xác, hoạt động tương tác tốt.  Hơn thế nữa còn giúp người dùng cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chủ động đến với khách hàng.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook