BẾP THÔNG MINH

Khách hàng

Công ty Hifiveplus

Hạng mục

Thiết kế App, Ứng dụng quản lý, Wesite giới thiệu

CẢI TIẾN DIỆN MẠO, MANG THƯƠNG HIỆU ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

Ngày nay, khi mà thời đại công nghệ lên ngôi, những người phụ nữ nội trợ cũng đã biết cách tận dụng những dụng cụ thiết bị nhà bếp thông minh trong không gian bếp ở nhà mình. Nhận thấy được thị hiếu của đông đảo mọi người, Bếp Thông Minh đã hợp tác cùng Hifiveplus thiết kế nên một giao diện mới trên website của mình. Nhằm mang đến sự chuyên nghiệp và uy tín của một thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, qua đó giúp quảng bá thương hiệu đi xa hơn.

Đối với website Bếp Thông Minh, Hifiveplus đã tập trung chủ yếu vào sản phẩm, với các chương trình khuyến mãi hay những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Từ đó, đưa những sản phẩm của thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ nội trợ. Với hình thức trình bày gọn gàng, rõ ràng và súc tích, khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng và đào sâu hơn về những tính năng mà Bếp Thông Minh cung cấp.

Bên cạnh đó, những sản phẩm của Bếp Thông Minh là những đồ dụng thiết bị máy móc bên trong nhà bếp nên thương hiệu đã gợi ý cho Hifiveplus chú trọng vào việc kết hợp màu sắc. Trên phông nền trắng tạo điểm nhấn nổi bật của hình ảnh sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và khơi gợi nhu cầu muốn mua hàng của người tiêu dùng.

Sự thành công mấu chốt của mọi trang web hiện nay mà Hifiveplus đã đạt được chính là các thiết kế có khả năng hiển thị tốt ở các giao diện khác nhau và có thể dễ dàng truy cập được từ các thiết bị di động thông minh.

Website Bếp Thông Minh đã chính thức vận hành và hoạt động sau thời gian dài làm việc, lên ý tưởng và trao đổi nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Đến nay, website đã vận hành một cách trơn tru và đang dần dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong ngành trên mọi website thương mại điện tử.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook