BẾP HƯNG PHÚ

Khách hàng

Công ty Hifiveplus

Hạng mục

Thiết kế App, Ứng dụng quản lý, Wesite giới thiệu

GIẢI PHÁP THIẾT BỊ NHÀ BẾP DÀNH CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ HIỆN ĐẠI

Là thương hiệu có tiếng trong ngành gia dụng, Bếp Hưng Phú chuyên cung cấp các giải pháp về các thiết bị nhà bếp với những công nghệ hàng đầu, sang trọng, hợp thời trang cùng chất lượng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp ở Việt Nam. Tuy nhiên, hòa nhập với thời đại công nghệ số, Bếp Hưng Phú đã tìm đến Hifiveplus nhằm tìm kiếm những thiết kế giao diện website đẹp mắt mang đậm dấu ấn thương hiệu. Với mục tiêu mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, lôi cuốn hơn giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm, Website của Bếp Hưng Phú cần thể hiện được câu chuyện thương hiệu và đưa danh tiếng vươn xa hơn trong tương lai.

Đối với website Bếp Hưng Phú, Hifiveplus tiến hành đầu tư nhiều vào mặt hình ảnh sản phẩm cùng với những chương trình khuyến mãi. Mục tiêu hướng tới là giúp Hưng Phú phát triển mở rộng phạm vi kinh doanh trên thị trường online, đồng thời cũng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tra cứu giá và tìm hiểu sâu về từng tính năng sản phẩm mà Hưng Phú cung cấp.

Website được xây dựng phân chia rõ ràng các danh mục, đồng thời trưng bày hình ảnh sản phẩm một cách logic. Khách hàng mỗi khi truy cập vào trang web vẫn có thể nhìn thấy mọi sản phẩm một cách trực quan, đầy đủ nhất mà không hề bị bối rối vì sự đa dạng. Các nhóm sản phẩm được phân loại rất logic, cụ thể với những hình ảnh đầy màu sắc thanh nhã và sang trọng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Hưng Phú là những loại máy móc, thiết bị nhà bếp nên Hifiveplus đã kết hợp với màu đỏ đậm từ logo của Hưng Phú cùng hình ảnh sản phẩm với màu sắc đối lập, kết hợp với mảng trắng để tạo sự mạnh mẽ, nhưng không mang lại cảm giác tăm tối cho site Corp.

Với xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng nhanh, Hifiveplus đầu tư vào thiết kế giao diện hiển thị một cách hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 

Website Bếp Hưng Phú chính thức vận hành và hoạt động sau thời gian dài làm việc, lên ý tưởng và trao đổi nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Đến nay, website đã vận hành trơn tru và không chỉ dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong ngành mà website thương mại điện tử cũng đã mang lại nguồn doanh thu tốt và ổn định theo như kế hoạch phát triển mà Hưng Phú đã định hướng ra sẵn.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook