WEBSITE SKYLINE

Khách hàng

Sumi & Suki

Hạng mục

Thiết kế Website

SẺ CHIA TRI THỨC, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Hệ thống Giáo dục chất lượng cao Skyline là một trong những trường tư thục cung cấp chương trình đào tạo tiểu học đạt chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng. Sau hơn 10 năm thành lập, hiện tại trường tiểu học đã đạt được những thành tựu nhất định và được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con mình.

Skyline nhận thấy rằng, đối tượng mà trường học hướng tới, ngày càng sử dụng nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng, thế nhưng trang web hiện tại lại hỗ trợ rất kém các thiết bị cầm tay.

Skyline đã tìm đến Hifiveplus để thiết kế và phát triển một website để mang lại cho mọi người những trải nghiệm và thông tin bổ ích cần thiết, ngay cả khi họ chỉ cần dùng điện thoại thông minh thì vẫn có thể cập nhật được những thông tin về trường học một cách nhanh chóng.

Trang web được thiết kế với tone màu trắng xanh parter làm chủ đạo gây được thiện cảm và làm nổi bật được những nội dung chính của trường học. Thiết kế hài hòa và thể hiện đầy đủ mọi thông tin chính của Skyline lên website. 

Website có phong cách thiết kế thoáng, hỗ trợ hiển thị giá trị tầm nhìn, các chương trình và dịch vụ của Skyline dành cho phụ huynh, học sinh và đối tác thông qua các Slide banner ngay trang chủ mang lại cho người dùng những thông tin quan trọng và cần thiết khi mới vào website…

Không chỉ thiết kế giao diện website, Hifiveplus còn hướng đến giá trị cốt lõi, mục tiêu và khẳng định chất lượng đào tạo của Skyline trong lĩnh vực giáo dục, bằng lối xây dựng nội dung chuẩn SEO. Đặc biệt, website được xây dựng bởi một hệ thống có nội dung nhất quán và sức ảnh hưởng lớn đến khách hàng giúp Skyline tiếp cận hiệu quả với đối tượng khách hàng mà họ đang hướng đến.

Xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng nhanh, đặc biệt các em học sinh. Hiểu được điều đó, Hifiveplus rất chú trọng vào việc thiết kế website thích ứng với thiết bị di động. Giao diện website của Skyline được thiết kế có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Hifiveplus đã chuyển giao cho Skyline một thành quả bao gồm một website hoàn thiện cả về giao diện lẫn nội dung, hình ảnh, đồng thời vẫn đảm bảo truyền tải sứ mệnh giá trị cốt lõi và chất lượng đào tạo của Skyline. Hơn thế nữa, website chuyên nghiệp với giao diện quản trị thân thiện, với các tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook