WEBSITE SUMI & SUKI

Khách hàng

Công ty Dragold

Hạng mục

Thiết kế Website

CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững với phương châm “chất lượng tạo niềm tin”, Sumi & Suki luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

Trong quá trình trao đổi và làm việc với Công ty thiết kế Hifiveplus, công ty đã tiến hành tư vấn và định hướng thiết kế web phù hợp với chiến lược trong tương lai của Sumi & Suki và phù hợp với thị trường Marketing Online hiện nay. Giúp định hướng nổi bật những nội dung và tin tức cần thiết để khách hàng có thể hiểu thêm về Sumi & Suki và sản phẩm mà thương hiệu mang đến.

Dịch vụ đã cung cấp

  • Chiến lược website
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Tối ưu SEO
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Sumi & Suki với màu chủ đạo là trắng và xanh được Hifiveplus ứng dụng làm màu chủ yếu đi xuyên suốt các trang của website.

Phần lớn, sản phẩm của Sumi & Suki là thực phẩm, nên hình ảnh mà Hifiveplus lựa chọn, và hướng tới là những đồng lúa, người nông dân để mang lại cho người dùng cảm giác gần gũi khi trải nghiệm website.

Và nội dung chủ yếu thể hiện ở trang chủ chính là các dòng lương thực, thực phẩm làm hình ảnh nổi bật bên cạnh những tin tức, thông tin và hình ảnh thể hiện được chất lượng, uy tín và gây dựng cho người tiêu dùng một niềm tin vững chắc và thương hiệu Sumi & Suki. 

 

Với xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động càng ngày tăng nhanh chính vì thế việc thiết kế website thích ứng với thiết bị di động là rất quan trọng, giao diện được thiết kế có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook