WEBSITE SIM SỐ ĐẸP

Khách hàng

Royal Lotus

Hạng mục

Thiết kế Website

KHO SIM UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Thiết kế web sim số online ngày càng sôi nổi trên thương mại điện tử. Hoạt động săn sim số đẹp, hợp phong thủy gần đây trở nên rất sôi nổi trên thị trường, không chỉ tại các cửa hàng, đại lý trực tiếp mà còn bùng phát mạnh mẽ trên mạng internet.

Chính vì thế, đơn vị kinh doanh Sim số đẹp Việt đã tìm tới Hifiveplus để tiến hành việc xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp kinh doanh về sim số.

Với website của Sim số đẹp Việt, Hifiveplus thiết kế đồ họa với giao diện khác biệt, độc đáo và đầy sáng tạo bởi đội ngũ chuyên viên PHP, SEO, Content chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiểu rõ về sim số.

Với phần trang chủ tổng hợp, trình bày tổng quát các danh mục, phân loại sim số đẹp và sim hợp phong thủy. Ngoài ra, còn có các trang con liên quan chi tiết về từng phân loại giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng trang web, đồng thời dễ dàng nắm rõ thông tin mà khách hàng cần thiết. 

Ngoài ra, ở mục tin tức và khuyến mãi sẽ mang lại đầy đủ kiến thức cũng như các chương trình ưu đãi mà khách hàng có thể quan tâm đến. Ưu điểm lớn nhất của Website chính là việc tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng và khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi mua sim.

Bên cạnh những chức năng đặc trưng cơ bản trên, đơn vị kinh doanh sim số hoàn toàn có thể trao đổi với bên đối tác hỗ trợ Thiết Kế Website Hifiveplus để có bổ trợ thêm những chức năng khác theo yêu cầu cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Hifiveplus luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc sáng tạo các chức năng mới.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook