WEBSITE MÁY LẠNH PHƯỚC ĐẠT

Khách hàng

Công ty Bếp Hưng Phú

Hạng mục

Thiết kế Website

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Máy lạnh Phước Đạt nhận định được tầm quan trọng của website trong thời đại Digital, theo số liệu thống kê cho thấy có 82% khách hàng tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Và nhận thấy website cũ chưa có tạo ra được trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, thế nên Máy lạnh Phước Đạt đã tìm đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Hifiveplus để có được những giải pháp tốt nhất.

Hifiveplus đã thiết kế một trang website mang cảm giác sinh động kết hợp với các khối metro khiến cho website trở nên gọn gàng và tinh tế hơn. Còn cho phép Phước Đạt trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm máy lạnh một cách logic nhưng vẫn đảm bảo được thông tin đầy đủ nhất đến với mọi khách hàng.

Với tông màu trắng xanh, website đã thể hiện Phước Đạt là một thương hiệu dành cho gia đình, tổ ấm và đặc biệt thể hiện được sự tinh tế, bình yên và an lành. Với thiết kế đẹp và thân thiện, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian sống thân thuộc, tạo một cảm giác thoải mái, tươi sáng khi bước vào website Phước Đạt.

Dịch vụ đã cung cấp

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Từ những ý tưởng và phản hồi mang tính xây dựng của khách hàng, Hifiveplus xác định được định hướng rõ ràng từ Phước Đạt. Theo đó , Hifiveplus đã vượt qua những thách thức để đảm bảo website có đầy đủ các tính năng nổi trội, thiết kế thanh lịch để làm nổi bật lên các sản phẩm, thương hiệu mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tìm kiếm thông tin đáng nhớ.

Với xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động càng ngày tăng nhanh chính vì thế việc thiết kế website thích ứng với thiết bị di động là rất quan trọng, giao diện được thiết kế có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook