WEBSITE HTA

Khách hàng

Toilav

Hạng mục

Thiết kế Website

THIẾT KẾ NỘI THẤT - THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Khi mà thời đại công nghệ bùng nổ, xu hướng chung của tất cả mọi người là lên mạng tìm kiếm thông tin mặt hàng, sản phẩm có nhu cầu mau. Hiểu được thị hiếu của đám đông, HTA đã tìm đến Hifiveplus để tiến hành thiết kế website với giao diện đẹp và sang trọng của mình.

Trong ngành nội thất, website không chỉ là mặt tiền online mà nó còn góp vào doanh thu của doanh nghiệp một cách trực tiếp và gián tiếp. Vậy nên, Hifiveplus chú trọng nhiều vào phần Portfolio (dự án đã làm), như một chiếc Catalog online làm tăng độ ứng dụng và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Ngoài ra, HTA cũng mong muốn chau chuốt về mặt hình ảnh sản phẩm bởi vì là mặt hàng nội thất nên hình ảnh cũng được đầu tư rất nhiều. Hifiveplus thiết kế riêng cho từng công ty, không dùng mẫu sẵn có mà thể hiện nét riêng mang tính thương hiệu của HTA.

Dịch vụ cung cấp:

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp Hifiveplus không quên thiết kế web có khả năng đáp ứng mọi kích thước màn hình nhằm cung cấp những trải nghiệm tối ưu trên nhiều thiết bị. Website cho phép người dùng lướt và đọc thông tin mà không cần phải thay đổi kích thước, giúp hình ảnh sản phẩm của HTA luôn chân thực và rõ nét nhất.

Website HTA chính thức vận hành và hoạt động sau thời gian dài làm việc, lên ý tưởng và trao đổi nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Đến nay, website đã vận hành trơn tru và không chỉ dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong ngành mà website thương mại điện tử cũng đã mang lại nguồn doanh thu tốt và ổn định theo như kế hoạch phát triển mà thương hiệu đã lập ra.

Với xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động càng ngày tăng nhanh chính vì thế việc thiết kế website thích ứng với thiết bị di động là rất quan trọng, giao diện được thiết kế có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook