WEBSITE HỒNG SƠN STAR

Khách hàng

Vernon Crystal Nails

Hạng mục

Thiết kế Website

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI XE VẬN TẢI TẠI ĐÀ NẴNG

Các doanh nghiệp muốn được mọi người biết đến thì hãy thiết kế một website giới thiệu, đó là cách duy nhất. Nhờ công cụ tìm kiếm Google mà khách hàng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trên đây. Cho nên chỉ cần có website tối ưu SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm sẽ tạo ra nhiều cơ hội tiếp xúc với phần đông khách hàng trên thị trường tiềm năng.

Định hướng website Hồng Sơn Star nhằm tập trung vào giới thiệu sản phẩm, Hifiveplus đã chọn thiết kế website dạng một trang và chuyển nội dung đơn giản bằng thao tác cuộn chuột nhanh gọn. Đó là một dạng Landing Page và kết nối với thương hiệu bằng những kết nối an toàn.

Và Hifiveplus đã cho ra một website giới thiệu sản phẩm cho công ty Hồng Sơn Star như một làn gió mới để khơi gợi sự hứng thú về sản phẩm đến mức khách hàng chỉ có thể mua ở đây chứ không phải ở đâu.

Qua đó, Hifiveplus cũng chú trọng thiết kế phiên bản di động sao cho đơn giản hơn và tiện lợi. Từ đó tăng trưởng lưu lượng người truy cập có thể vào web bằng bất cứ thiết bị nào từ cố định đến cầm tay. Đây là điểm thành công mấu chốt cho mọi trang web hiện đại ngày nay. Điều này đã được Hifiveplus làm rất tốt. 

Đi từ ngoài vào trong, giao diện của website Hồng Sơn Star là một thiết kế của thương hiệu. Dịch vụ này nằm trong gói thiết kế website trọn gói tại Hifiveplus. Bàn luận về gói thiết kế website trọn gói, còn bao gồm dịch vụ miễn phí một tên miền và dung lượng truy cập không giới hạn trong vòng một năm. Ngoài ra, Hifiveplus thường xuyên theo dõi, chăm sóc và bảo trì website suốt thời gian quý khách hàng sử dụng.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook