WEBSITE HẰNG TÍN

Khách hàng

SimVietOnline

Hạng mục

Thiết kế Website

NHÀ CUNG CẤP MÁY ĐẾM TIỀN SỐ 1 VIỆT NAM

Chỉnh chu từ giao diện trang Web, Hằng Tín gia tăng niềm tin của khách hàng ngay trên môi trường online. Một website bán hàng thông minh hiển thị trên mọi loại thiết bị và là nhân viên sale xuất sắc trong thời đại số, đánh bại bất cứ chuyên gia tư vấn khách hàng nào âm tường về thị trường online.

Hình ảnh nhận diện thương hiệu hoàn hảo và nổi trội, Hằng Tín đặt kỳ vọng Hifiveplus sẽ giúp họ tạo ra một bộ mặt trực tuyến hiệu quả như chính chất lượng dịch vụ mà họ đang cung cấp. Nhắm vào mục tiêu gia tăng nguồn khách hàng từ website, quá trình tạo ra một trang web thông minh, hoàn toàn nhắm vào mục tiêu gia tăng sự tín nhiệm từ người xem được đặt lên hàng đầu.

Kết hợp kinh nghiệm sự am hiểu về khách hàng, mục tiêu của Hằng Tín và những hiểu biết chuyên sâu của Hifiveplus về trải nghiệm người dùng với các loại thiết bị số, trang Web của Hằng Tín là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và câu chuyện thương hiệu.

Dịch vụ đã cung cấp

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Hifiveplus không tập trung vào những tiểu tiết kỹ thuật mà là sự chỉnh chu cho một bộ mặt toàn diện giúp Hằng Tín  kinh doanh hiệu quả.

Với đặc tính của một website thương mại điện tử, Hifiveplus chú trọng tập trung vào sự tinh gọn, đơn giản làm phương châm khi thiết kế website cho Hằng Tín. Trải nghiệm người dùng được ưu tiên hàng đầu, giao diện đóng khung với từng khối phân loại sản phẩm theo thuộc tính được ứng dụng, đơn giản hóa giao diện và các bước đặt hàng để khuyến khích khách hàng đặt mua nhiều hơn trên trang web.

Không chỉ hiệu quả về mặt giao diện người dùng, trang Web Hằng Tín là chuẩn mực về các tính năng quản trị của một cửa hàng trực tuyến mà Hifiveplus cung cấp. Hệ thống dữ liệu tạo ra những báo cáo bán hàng tuyệt vời và hoàn toàn tự động, việc thống kê doanh số hàng tháng gần như không có sai sót.

Với xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động càng ngày tăng nhanh chính vì thế việc thiết kế website thích ứng với thiết bị di động là rất quan trọng, giao diện được thiết kế có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook