WEBSITE HẢI SẢN SẠCH

Khách hàng

Công ty Hồng Sơn Star

Hạng mục

Thiết kế Website

N NG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Hiện nay, nhiều người vẫn cho rằng thiết kế website chỉ phù hợp với lĩnh vực mới mẻ, hiện đại hoặc chuyên mục hướng đến phân khúc khách hàng trẻ như thời trang, công nghệ,… Cũng vì lý do này, nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thủy sản lại vô tình để lỡ một kênh truyền thông và bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên trên thực tế, website hải sản tươi sạch thật ra là một bản thiết kế bài bản và chuyên nghiệp, chúng là cầu nối hiệu quả, giúp xây dựng thương hiệu cho thủy sản, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đẩy mạnh doanh số và mở ra cơ hội xuất khẩu.

Hifiveplus thiết kế website Hải sản sạch với mục đích là giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng để tạo dựng bước đầu về hình ảnh thương hiệu trong mắt công chúng. Nhiệm vụ được thực hiện trên hai phương diện: thứ nhất, thông qua hệ thống để nhận diện thương hiệu (logo, màu sắc, font chữ, hình ảnh,…); thứ hai, thông qua các trang web trưng bày sản phẩm, mặt hàng hải sản tươi sống, với hình ảnh kèm màu sắc mãn nhãn người dùng.

Website do Hifiveplus thiết kế đóng vai trò như một kênh giới thiệu, quảng bá và kinh doanh sản phẩm. Từ đó tạo dựng nên sự liên kết giữa doanh nghiệp với nhiều khách hàng từ các địa phương khác nhau. 

Với giao diện đẹp mắt, hợp chủ đề cùng với hình ảnh sản phẩm chân thực, sống động. Còn có các trang web con chứa đầy đủ thông tin của sản phẩm, giúp khách hàng dễ cập nhập thông tin và nắm bắt thị trường.

Trong thời gian hoạt động, trang web của hải sản tươi sạch đã quản lý hiệu quả hoạt động tiếp thị về giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng cũng như đến các đại lý phân phối. Tất cả mọi chỉ số về lưu lượng truy cập, thời gian ở lại trang và số lượng trang trong mỗi lượt truy cập đều ngày càng tăng lên đáng kể thậm chí còn vượt trội hơn chiến dịch chạy quảng cáo.

Hifiveplus cũng chú trọng phát triển và thiết kế các giao diện trên nền tảng của các thiết bị di động, thậm chí là những giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Tiên phong trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân Nhà môi giới giúp Khách hàng tìm kiếm được Nhà môi giới tin cậy.

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook