WEBSITE DETOX I AM V

Khách hàng

Sơn Đại Dương

Hạng mục

Thiết kế Website

NỖ LỰC CHO CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM TỐT HƠN

Ngay khi vừa ra mắt, trang Web của Detox I Am V được Hifiveplus thiết kế đã gây hứng thú cho các nhân viên và cộng tác viên của công ty trải khắp vùng miền. Các phản hồi từ bộ phận kinh doanh cho thấy website đã hỗ trợ gia tăng hiệu quả hoạt động tiếp thị và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng cũng như đại lý phân phối. Tất cả các chỉ số về lưu lượng truy cập, thời gian ở lại trang và số lượng trang trong mỗi lượt truy cập đều tăng lên đáng kể thậm chí còn vượt trội hơn chiến dịch chạy quảng cáo tốn kém trước đó.

Hifiveplus đã tiến hành Research và tư vấn định hướng web, Thiết kế giao diện người dùng (UX), Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development), Hệ thống quản trị website (CMS).

Tập trung vào thiết kế website theo định hướng hỗ trợ tối đa cho các hoạt động đào tạo nhân viên, thể hiện giá trị sản phẩm và các thành tựu nổi bật của công ty. Hifiveplus đề xuất một giao diện có banner trải rộng, các khối thông tin được bố trí gọn gàng trên đầu trang và chân trang. Giao diện hỗ trợ tối đa cho việc trình diễn hình ảnh, các banner di chuyển giúp trang Web luôn sống động.

Ngày nay các dòng sản phẩm của  Detox I Am V hiện đang có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua hệ thống phân phối trải rộng từ bắc tới nam. Website Detox I Am V trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động tiếp thị và kinh doanh của thương hiệu.

HIFIVEPLUS – Xây dựng & Thiết kế Website – Ứng dụng di động theo yêu cầu hoặc theo mẫu – Mang lại giải pháp công nghệ hiệu quả cao.

Wesite giới thiệu

Tối ưu WEBSITE, Đánh giá và Phân tích từ khóa, Đẩy Top Google, Duy trì TOP

Thiết kế App

Chuyên Thiết Kế WEBSITE theo yêu cầu hoặc Mẫu WEBSITE. Dựng PSD, Template

Ứng dụng quản lý

Chuyên Thiết Kế UI/UX, Xây dựng Ứng Dụng Android, IOS, Web Serrvice

SMM

Bảo trì, Thiết kế banner, Nhập liệu cho WEBSITE. Phát triển nội dung, Quảng Cáo Facebook